Dịch vụ

Tận hưởng những trải nghiệm khó quên tại Little Mũi Né Cottages. Mọi trải nghiệm của bạn có thể được tùy chỉnh cho một dịp đặc biệt, lễ kỷ niệm hoặc đơn giản chỉ vì bạn thích đến nơi đây.

Đưa đón sân bay
Chúng tôi có thể sắp xếp để đón quý khách tại Sân bay hay bất kỳ nơi nào ở Tp. Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Lạt hay Vũng tàu. Vui lòng xem bảng giá bên dưới và gọi cho chúng tôi theo số: 0252 3847 550/1 hoặc gửi email cho chúng tôi: littlemuinebeachresort@gmail.com hoặc saleslittlemuine@gmail.com
Tour Phan Thiết
Tour Phan Thiết bằng xe hơi hoặc xe jeep (Dành cho 02 - 04 người)
Khám phá Mũi Né trên những chiếc xe jeep thoáng đãng và có phần cổ điển được xem là lựa chọn lý tưởng dành cho du khách đến khám phá miền đất này. Những chiếc xe jeep với động cơ mạnh mẽ sẽ giúp du khách dễ dàng hơn trong việc chinh phục những cung đường tại Mũi Né.
Phòng tập thể dục
Nếu quý khách muốn giữ thân hình cân đối trong khi đi nghỉ, xin hãy sử dụng phòng tập thể dục bất cứ lúc nào trong ngày.
Thư viện
Chúng tôi có một thư viện nhỏ gồm 300 đầu sách với nhiều ngôn ngữ như Anh, Pháp, Đức, Đan Mạch Nga… Quý khách có thể tìm thấy những quyển sách yêu thích tại thư viện nhỏ này.
Nhà hàng - Bar
Hệ thống nhà hàng của resort chuyên phục vụ các món ăn Việt và Âu, cùng món ăn đặc sản của Phan Thiết với các loại hải sản tươi sống. Không gian nhà hàng được thiết kế theo lối kiến trúc nhà sàn mang cảm giác thoáng mát, xung quanh được trang trí bằng các chậu hoa tươi với nội thất mây tre đan nghệ thuật.
Massage
Hãy chăm sóc bạn với một trong những liệu pháp xoa bóp thư giãn và làm đẹp của chúng tôi. Phòng massage nằm ở nơi yên tĩnh chỉ cách bãi biển chừng vài bước chân vì thế quý khách không thể không nghe được tiếng sóng biển.
Hồ Bơi
Hồ bơi của chúng tôi nằm ở trung tâm của resort, được bao bọc bởi vườn hoa xanh tươi và được chăm chút mỗi ngày. Chúng tôi đã sắp xếp nhiều ghế và những cây dù che mát quanh hồ bơi đế quý khách đọc sách hoặc thư giãn.
Diện tích: 42 m2 View: Hướng vườn Số phòng: 3 phòng
Diện tích: 40 m2 View: Hướng hồ bơi Số phòng: 24 phòng
Diện tích: 35 m2 View: Hướng vườn Số phòng: 11 phòng
Diện tích: 40 m2 View: Hướng Biển Số phòng: 4 phòng
Diện tích: 40 m2 View: Sát biển Số phòng: 5 phòng
Diện tích: 60 m2 View: Hướng vườn Số phòng: 3 phòng
Diện tích: 72 m2 View: Hướng vườn Số phòng: 24 phòng
X
Top