Nhà hàng - Bar

Hệ thống nhà hàng của resort chuyên phục vụ các món ăn Việt và Âu, cùng món ăn đặc sản của Phan Thiết với các loại hải sản tươi sống. Không gian nhà hàng được thiết kế theo lối kiến trúc nhà sàn mang cảm giác thoáng mát, xung quanh được trang trí bằng các chậu hoa tươi với nội thất mây tre đan nghệ thuật.

Với cấu trúc thiết kế đặc biệt, nghệ thuật đan độ đáo, sữ dụng nội thất gần gũi với thiên nhiên tạo không gian thoáng đảng, ấm cúng. Đặc biêt, buổi sáng nhà hàng có phục vụ Buffet với đa dạng các món ăn. Bên cạnh đó, resort còn có các dịch vụ như: Spa, hồ bơi, thư viện, quầy bar,…thuận lợi cho quý khách muốn thư giản. Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, ân cần, chu đáo, đáp ứng nhanh nhu cầu của khách hàng, thân thiện, tận tình giúp đỡ mọi người chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

 

Tại nhà hàng Wild Ocean, quý khách sẽ dễ dàng nhìn thấy quầy bar trưng bày rất nhiều loại rượu khác nhau. Thực đơn uống của chúng tôi gồm nhiều loại nước trái cây ép, Cà Phê Việt Nam, có nhiều sự lựa chọn cho bia, rượu, cocktail và nhiều hơn thế nữa.

Diện tích: 42 m2 View: Hướng vườn Số phòng: 3 phòng
Diện tích: 40 m2 View: Hướng hồ bơi Số phòng: 24 phòng
Diện tích: 35 m2 View: Hướng vườn Số phòng: 11 phòng
Diện tích: 40 m2 View: Hướng Biển Số phòng: 4 phòng
Diện tích: 40 m2 View: Sát biển Số phòng: 5 phòng
Diện tích: 60 m2 View: Hướng vườn Số phòng: 3 phòng
Diện tích: 72 m2 View: Hướng vườn Số phòng: 24 phòng
X
Top