Phòng tập thể dục

Nếu quý khách muốn giữ thân hình cân đối trong khi đi nghỉ, xin hãy sử dụng phòng tập thể dục bất cứ lúc nào trong ngày.

Bằng cách tạo ra những không gian tập luyện đổi mới, sáng tạo và độc nhất, chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn nhiều hứng thú trong việc tập luyện.

Với hệ thống máy tập hiện đại, trang thiết bị của phòng tập được bố trí khéo léo đáp ứng nhu yếu của con người.    

Máy chạy bộ của phòng tập được trang bị đầy đủ với thương hiệu sản xuất có nguồn gốc đảm bảo về uy tín chất lượng. Máy chạy bộ đo nhịp tim, chạy bộ trên không, máy tập cơ (tác động cùng lúc nhiều nhóm cơ hơn), dụng cụ hỗ trợ tập cardio (bóng cao su, bóng bosu, thảm, tạ dumbel, tạ babel), dây tập thể lực TRX, các thiết bị cân đo chỉ số cơ thể (tỉ lệ mỡ, nước, khối lượng xương, tuổi lão hóa, calories, trọng lượng cơ bắp), hệ thống Sana & Stembath (xông hơi khô) có công dụng tác động lên hệ thần kinh làm tăng giảm mệt mỏi, giảm các chấn thương thường xảy ra, giúp cơ thể con người phản ứng nhanh nhạy với những thay đổi bất thường của con người xung quanh.

Hệ thống thảm trải sàn của phòng tập được làm từ chất liệu cao cấp, đảm bảo độ sáng bóng.

Với nhiều dịch vụ và thiết bị tập luyện thể dục thể thao hiện nay hướng đến sức khỏe, đẹp và hài lòng cho người dân địa phương cũng như khách du lịch đang tham quan, nghỉ dưỡng tại thành phố biển. Qúy khách hàng nhớ đến đăng ký tham gia tập luyện để có cơ hội nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay ưu đãi! 

Diện tích: 42 m2 View: Hướng vườn Số phòng: 3 phòng
Diện tích: 40 m2 View: Hướng hồ bơi Số phòng: 24 phòng
Diện tích: 35 m2 View: Hướng vườn Số phòng: 11 phòng
Diện tích: 40 m2 View: Hướng Biển Số phòng: 4 phòng
Diện tích: 40 m2 View: Sát biển Số phòng: 5 phòng
Diện tích: 60 m2 View: Hướng vườn Số phòng: 3 phòng
Diện tích: 72 m2 View: Hướng vườn Số phòng: 24 phòng
X
Top