Phòng ngủ

Một thiên đường xanh mát, một khu vườn cổ tích nằm giữa Thủ đô Resort Mũi Né !

Phòng hướng vườn hai giường đôi
Phòng Garden view room có 2 giường lớn nằm ở khu vực yên tĩnh và thanh bình. Tất cả phòng đều có ban công riêng nhìn ra khu vườn xinh đẹp được chăm chút mỗi ngày.
Phòng hướng hồ bơi
Các phòng hướng hồ bơi đều nằm trong một tòa nhà 4 tầng cạnh hồ bơi và nhà hàng. Tất cả phòng đều có ban công riêng biệt nhìn ra hồ bơi và toàn cảnh resort.
Phòng hướng vườn
Phòng hướng vườn nằm ở khu vực yên tĩnh và thanh bình. Tất cả phòng đều có ban công riêng nhìn ra khu vườn xinh đẹp được chăm chút mỗi ngày.
Bungalow hướng biển
Các Bungalow hướng biển của chúng tôi được xây dựng như những ngôi nhà tranh truyền thống của người Việt với mái lá và tường được bao bọc bằng đất sét. Tất cả phòng đều nằm ở khu vực yên tĩnh trong khu vườn xinh đẹp và được chăm chút tốt mỗi ngày. Mỗi bungalow đều có ban công riêng biệt và có võng để đọc sách và thư giãn
Bungalow sát biển
Những bungalow sát biển của chúng tôi được xây dựng như những ngôi nhà tranh truyền thống của người Việt, với mái lá và bức từng được bao bọc bằng đất sét. Những bungalow này nằm yên bình ở trước biển, cạnh bãi cát trắng của resort. Tất cả những bungalow đều có ban công riêng và có võng nhìn ra khu vườn xinh đẹp để du khách đọc sách và thư giãn.
Bungalow gia đình
Tất cả bungalow gia đình đều được xây dựng như những ngôi nhà tranh truyền thống của người Việt với mái lá và được bao bọc bằng đất sét xung quanh.
Bungalow bao gồm hai phòng ngủ. Một phòng có một giường lớn và phòng còn lại có hai giường nhỏ.
Phòng gia đình
Phòng gia đình nằm ở khu vực yên tĩnh và thanh bình. Phòng bao gồm hai phòng ngủ, một phòng có một giường lớn và phòng còn lại có hai giường nhỏ.
Tất cả phòng đều có ban công riêng biệt nhìn ra khu vườn xinh đẹp và được chăm chút mỗi ngày.
Diện tích: 42 m2 View: Hướng vườn Số phòng: 3 phòng
Diện tích: 40 m2 View: Hướng hồ bơi Số phòng: 24 phòng
Diện tích: 35 m2 View: Hướng vườn Số phòng: 11 phòng
Diện tích: 40 m2 View: Hướng Biển Số phòng: 4 phòng
Diện tích: 40 m2 View: Sát biển Số phòng: 5 phòng
Diện tích: 60 m2 View: Hướng vườn Số phòng: 3 phòng
Diện tích: 72 m2 View: Hướng vườn Số phòng: 24 phòng
X
Top